Lớp năng khiếu

Aerobic Đăng trong Lớp năng khiếu vào 24.06.2016

aerobic

Môn học Aerobic là môn năng khiếu ngoại khóa không thể thiếu trong các trường mầm non nhằm giúp bé khỏe, tự tin, năng động, sáng tạo, phát huy khả năng múa hát và vận động một cách nhanh nhẹn, bên cạnh đó đẩy lùi một số bệnh thường gặp ở trẻ mầm non như béo phì, lười vận động, tự ti, tự kỷ, và một số bệnh tim mạch khác.

Hiểu rõ tầm quan trọng của aerobic đối với lứa tuổi mầm non, Trường Mầm Non Hoa Mai đã thiết kế một phòng học năng khiếu aerobic phù hợp với lứa tuổi mầm non của bé đồng thời đảm bảo các tiêu chí an toàn cho bé khi tham gia lớp học.

Cô giáo phụ trách lớp sẽ hướng dẫn bé làm quen với bộ môn aerobic từ những động tác căn bản nhất đến những động tác nâng cao nhằm giúp bé có thể thực hiện thành thạo các động tác trong thời gian sớm nhất. Vì thế bố mẹ các bé hãy yên tâm gởi bé vào học lớp học aeroic nhé !!!

Thời gian học : 2 buổi/ tuần (45 phút mỗi buổi )