HỘI THI “ BỐ MẸ CHƠI CÙNG BÉ”
LỚP NHỠ VÀ LỚP LỚN
       Với mong muốn tạo nên một sân chơi thú vị, bổ ích, giúp gắn kết hơn nữa tình cảm giữa bố mẹ và các con, giữa Quý phụ huynh và nhà trường. Sáng nay, thứ 6 (26/02/2016). Trường Mầm Non Hoa Mai đã tổ chức Chương trình “Bố Mẹ chơi cùng Bé” cho các bé Lớp Nhỡ và Lớp Lớn. Hy vọng rằng nhà trường đã cùng bố mẹ tạo nên những khoảnh khắc khó quên cùng với các con. Mời Quý phụ huynh xem lại một số hình ảnh được ghi lại trong sáng hôm nay:
Sau khi Bố Mẹ và Bé đã sẵn sàng ….
Chúng ta bắt đầu trò chơi đầu tiên ….
3a
4a
Chăm chú theo dõi các bạn so tài!
                   Trò chơi này giúp các con yêu rèn luyện sự khéo léo của đôi tay
2a
Đây là trò chơi thứ 2 bố mẹ và các con cùng nhau so tài !
9a
Chờ một chút, chúng ta sẽ biết kết quả của đội mình nhé!
Cùng nhau chơi trò chơi hai người ba chân nào!
hết
      Cám ơn Quý phụ huynh đã dành thời gian đến tham gia cùng các con.
      Chương trình “Bố mẹ chơi cùng Bé” sáng nay đã kết thúc thành công tốt đẹp. Cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của Quý phụ huynh đã làm nên thành công cho Chương trình. Chính sự nhiệt tình của Quý vị đã giúp chúng tôi thêm tin tưởng rẳng, cùng với nhà trường, gia đình sẽ là môi trường vô cùng hiệu quả để bé yêu phát triển nhận thức, tình cảm xã hội của mình. Đó cũng chính là động lực giúp nhà trường thêm cố gắng, nỗ lực để xây dựng và phát triển ngôi trường “Mang mùa xuân cho Bé”.
      Cảm ơn sự quan tâm của Quý phụ huynh!