Với mong muốn tạo nên một sân chơi thú vị, bổ ích, giúp gắn kết hơn nữa tình cảm giữa bố mẹ và các con, giữa Quý phụ huynh và nhà trường, sáng nay, thứ 6 (12/8/2016), Trường Mầm Non Hoa Mai đã tổ chức Chương trình “Cùng Bé Lớn Khôn” cho các bé khối lớp Bé. Hy vọng rằng nhà trường đã cùng bố mẹ tạo nên những khoảnh khắc khó quên cùng với các con. Mời Quý phụ huynh xem lại một số hình ảnh được ghi lại trong sáng hôm nay:

8 9 10 11 15 16 20 21

Chương trình sáng nay đã kết thúc thành công tốt đẹp, kết quả là những nụ cười rạng rỡ trên khuôn mặt của Quý phụ huynh, cũng như các con yêu. Cảm ơn Quý phụ huynh đã đến tham gia cùng chương trình và mang đến cho các con những giây phút thật sự thoải mái, vui vẻ. Chính sự nhiệt tình của Quý vị đã giúp chúng tôi thêm tin tưởng rẳng, cùng với nhà trường, gia đình sẽ là môi trường vô cùng hiệu quả để bé yêu phát triển nhận thức, tình cảm xã hội của mình.

Cám ơn sự quan tâm của Quý phụ huynh!