Lớp năng khiếu

Dancesport Đăng trong Lớp năng khiếu vào 24.06.2016

dancesport

Dancesport cái tên đã không còn xa lạ với những người yêu thích bộ môn khiêu vũ này. Tuy được biết đến chỉ trong vài năm gần đây, nhưng nó đã được rất nhiều Quý phụ huynh quan tâm. Vì vậy bộ môn này ngày càng phổ biến và được đưa vào các chương trình dạy năng khiếu ở các lớp Mầm Non.

Không chỉ giúp các bé có một cơ thể khỏe mạnh, dẻo dai mà Dance Sprort còn giúp các bé làm quen với giai điệu, phát huy được tố chất và năng khiếu khiêu vũ. Sau những giờ học căng thẳng, đây còn là môi trường tốt giúp bé thư giãn và vui tươi trong những bài nhảy sôi động. Khi tham gia học khiêu vũ, bé sẽ trở nên tự tin hơn trong giao tiếp, làm quen được với nhiều bạn giúp bé dễ dàng hòa đồng hơn và thích nghi với môi trường học tập mới.

Học dancesport mang lại cho bé yêu rất nhiều lợi ích và cơ hội phát triển, khám phá bản thân. Vậy nên, bố mẹ hãy nhanh tay đăng ký nhé!

Thời gian học: 2 buổi/ tuần (60 phút/ buổi)