Sự kiện

 TRƯỜNG MẦM NON KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO CÁC BÉ (ĐỢT 1)

Chăm sóc sức khỏe cho trẻ là một trong những mặt luôn được chú trọng song song với việc giáo dục trẻ tại trường Mầm non Hoa Mai trong hai năm vừa qua.
Sáng hôm qua, ngày 12/10/2015, Trường Mầm non Hoa Mai đã phối hợp với Trung tâm y tế quận Thanh Khê tiến hành kiểm tra sức khỏe định kỳ cho các bé ở tất cả các khối lớp của trường với các nội dung:
Cân nặng, chiều cao, khám tai, mắt, mũi, họng, và một số bệnh liên quan đến đường hô hấp, da liễu …

 DSCN0541

Kết quả kiểm tra sức khoẻ của trẻ sẽ được các y bác sỹ, cán bộ y tế nhà trường cùng giáo viên phụ trách lớp ghi chép cụ thể trong sổ theo dõi sức khỏe và thông báo đến phụ huynh để quý phụ huynh có thể theo dõi tình hình sức khỏe của các cháu.
Việc theo dõi sức khỏe cho trẻ một cách định kì và thường xuyên giúp sớm phát hiện những dấu hiệu mắc bệnh của trẻ cũng như thể trạng của từng trẻ, từ đó bác sĩ sẽ tư vấn cho giáo viên và phụ huynh cách chăm sóc sức khỏe cho từng bé.
Sau đây là một số hình ảnh của buổi khám sức khỏe:
DSCN0530
DSCN0518
DSCN0545
DSCN0577
DSCN0584
DSCN0599
DSCN0609
DSCN0628
DSCN0630
Với sự tận tình của đội ngũ y bác sĩ, buổi khám sức khỏe đã kết thúc thành công tốt đẹp. Các con đã rất ngoan ngoãn, phối hợp tốt cùng các bác sĩ để quá trình thăm khám diễn ra nhanh chóng và thuận lợi.  Nhà trường xin gửi lời cảm ơn đến Trung tâm Y tế Dự phòng Quận Thanh Khê, cảm ơn Quý Phụ huynh đã cùng phối hợp với nhà trường trong việc theo dõi và chăm sóc sức khỏe cho các bé yêu, để các bé luôn khỏe mạnh, phát triển và lớn khôn từng ngày.
                    Xin cảm ơn sự quan tâm của Quý phụ huynh!