Sự kiện

Halloween! Halloween! Halloween! Những tiếng hô vang lớn như những nốt nhạc vui nhộn được phát ra tại trường mầm non Hoa Mai đã tạo nên sự chú ý của tất cả mọi người. Hòa chung không khí chào đón Lễ Hội Halloween trên khắp thế giới. Vào ngày 31 tháng 10 năm 2017, Lễ hội Halloween lần đầu tiên được tổ chức tại trường mầm non Hoa Mai với chủ đề ” HALLOWEEN HUYỀN BÍ”
Với sự chuẩn bị chu đáo, nhiệt tình năng động, sáng tạo của các cô giáo. Lễ hội Halloween đã thực sự để lại cho tất cả các con học sinh, các vị phụ huynh và mọi người đến dự những khoảng khắc đáng nhớ không thể nào quên. Những màn trình diễn thời trang của các bé từ khối Nhỡ và khối Lớn đã tạo nên sự bất ngờ cho tất cả những ai tham dự Lễ hội bởi sự mạnh dạn, tự tin của các siêu mẫu nhí. Các tiết mục nhảy hiện đại của các bé lớp Lớn cũng để lại những dấu ấn vô cùng sâu sắc.

DSC_1 DSC_0711 DSC_0734 DSC_0761 DSC_0799 DSC_0654

Halloween thú vị đã đem lại một ngày hội ngập tràn niềm vui, đọng lại nhiều kỷ niệm khó quên của bé bên cạnh gia đình, các cô và bạn bè. Lễ hội Halloween là dịp để các bé vui chơi, vừa mang tính giải trí, vừa tìm hiểu văn hóa Phương tây, phát huy sự sáng tạo và nâng cao tinh thần đoàn kết, gắn bó tập thể.