Sự kiện

Hòa chung với không khí cả nước đang hân hoan chào đón năm học mới 2016 – 2017, sáng nay, thứ 2 ngày 05/09/2016, Trường Mầm Non Hoa Mai long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học  2016 – 2017, cùng sự tham gia của các Quý vị đại biểu đại diện cho UBND quận Thanh Khê, Phòng GD&ĐT quận Thanh Khê, cùng đông đảo Quý phụ huynh nhà trường và gần 300 bé đến từ 15 nhóm lớp. Những tiếng cười cùng những kỷ niệm thật đẹp trong sáng nay hy vọng sẽ mang đến một khởi đầu tốt đẹp cho các con, cũng như nhà trường khi đứng trước thềm năm học mới hứa hẹn nhiều điều bất ngờ và thú vị.

Chúng tôi xin cám ơn những đơn vị  đã gởi những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng nhà trường nhân dịp Lễ Khai giảng năm học mới. Mời Quý phụ huynh xem qua một số hình ảnh trong buổi sáng hôm nay:0 1 2 2a 3 4 5 6 7 8 9 10 11

Lễ Khai Giảng năm học 2016 – 2017 đã kết thúc thành công tốt đẹp với sự quan tâm, ủng hộ nhiệt tình từ các Quý phụ huynh cũng như các lãnh đạo Quận Thanh Khê. Đây chính là nguồn khích lệ, động viên tinh thần to lớn giúp tập thể Trường Mầm Non Hoa Mai ngày càng nỗ lực, cố gắng hơn nữa trong việc chăm sóc, giáo dục các bé,xứng đáng với lòng tin yêu của Quý phụ huynh dành cho nhà trường trong suốt hơn 3 năm qua.

Chúc các bé một năm học mới đạt được nhiều thành tích cao, là đứa con ngoan, luôn vâng lời bố mẹ, ông bà và cô giáo. Chúc Quý phụ huynh sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Xin cảm ơn sự quan tâm của Quý phụ huynh!