Sự kiện

Hòa chung trong không khí rộn ràng, hân hoan của cả nước đón chào năm học mới 2017 – 2018, sáng nay, thứ 3 ngày 05/09/2017, Trường Mầm Non Hoa Mai đã long trọng tổ chức ngày hội “Lễ Khai Giảng năm học 2017-2018”. Bên cạnh niềm vui, sự háo hức của con trẻ khi được khoác lên mình bộ quần áo mới trong ngày tựu trường là niềm hạnh phúc và biết ơn của tập thể trường Mầm non Hoa Mai khi cảm nhận được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo UBND Phường Thanh Khê Đông và Phòng GD&ĐT Quận Thanh Khê, đặc biệt là sự đồng hành, ủng hộ của Quý phụ huynh thân thương.

Chúng tôi xin chân thành cảm ơn đồng chí Hồ Đàm Như Nga -Phó chủ tịch UBND Phường Thanh Khê Đông; đồng chí Trương Tuấn Anh – Chuyên viên phòng Giáo dục và Đào tạo quận Thanh Khê; Công ty Sữa Nutifood; Ngân hàng ACB, Hội phụ huynh trường Mầm Non Hoa Mai đã đến tham dự cũng như gởi tặng những lẵng hoa tươi thắm chúc mừng nhà trường nhân dịp Lễ Khai giảng năm học mới 2017 – 2018.

Mời Quý phụ huynh xem qua một số hình ảnh trong buổi sáng hôm nay:

DSC_0509

DSC_0545

Ông Phạm Bảy – Chủ tich HĐQT đánh trông khai trường, năm học 2017-2018DSC_0557

Lớp Nhỡ 1 với tiết mục văn nghệ sôi động

DSC_0580

Các tiết mục văn nghệ chào mừng năm học mới với sự thể hiện của Lớp Bé 1

Lễ Khai Giảng đã kết thúc thành công tốt đẹp với sự ủng hộ nhiệt tình từ các Quý phụ huynh, các Sở, Ban, Ngành của Phường và Quận. Chắc chắn với những gì nhận được, chúng tôi sẽ luôn ghi nhớ và cố gắng phấn đấu xây dựng trường Mầm Non Hoa Mai ngày một phát triển hơn, nhằm làm tốt hơn nữa công tác chăm sóc và giáo dục các bé.Chúc các bé một năm học mới đạt được nhiều thành tích cao, là con ngoan- trò giỏi, luôn vâng lời bố mẹ, ông bà và cô giáo. Chúc Quý vị sức khỏe, hạnh phúc và thành đạt.

Xin cảm ơn sự quan tâm của Quý phụ huynh!