Thông báo

THÔNG BÁO
V/v mở lớp dạy tiếng anh cho các bé khối Mẫu Giáo
 UP
Theo yêu cầu của một số phụ huynh về việc mở lớp dạy tiếng anh cho trẻ cũng như tạo cơ hội cho trẻ làm quen và phát triển khả năng ngôn ngữ mới. Vào đầu tháng 11/2015, Trường Mầm Non Hoa Mai sẽ liên kết với Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ mở lớp tiếng Anh cho các bé khối Mẫu giáo.
Chương trình được thiết kế đặc biệt dành cho trẻ nhỏ từ 3 đến 6 tuổi. Đây là thời điểm vàng để bé tiếp thu ngôn ngữ mới, giúp bé bước đầu làm quen với Tiếng Anh trong môi trường bản ngữ, thông qua quá trình “Học mà chơi, chơi mà học” sẽ giúp các con phát triển cả về thể chất và trí tuệ.
 Hoc-tieng-anh-tre-em
Trung tâm Anh ngữ Việt Mỹ với đội ngũ giáo viên trẻ, kiên nhẫn, năng động, có bằng cấp quốc tế và giàu kinh nghiệm sư phạm. Mỗi lớp đều có một giáo viên bản ngữ và một giáo viên Việt Nam kết hợp trực tiếp giảng dạy, đảm trách việc ôn bài.
Bên cạnh đó Trung tâm sử dụng Giáo trình Anh Ngữ do các nhà xuất bản danh tiếng thế giới biên soạn với nhiều hình thức và phương pháp học mới mẻ, sinh động, lôi cuốn, phù hợp với các bé ở lứa tuổi Mẫu giáo.
Tieng-anh-tre-em
euc-kids-1efa56a7-3622-455f-831e-83de9684708a-1

 

Nội dung khóa học: 

Giúp bé bước đầu làm quen với việc học tiếng Anh
Giới thiệu một số chữ cái quen thuộc trong bảng chữ cái tiếng Anh
Dạy bé đếm số đơn giản, nhận biết màu sắc.
Cung cấp vốn từ vựng chủ đề đơn giản liên quan đến cuộc sống của bé: gia đình, trường học, bạn bè…
Những bài hát đơn giản và vui nhộn giúp bé học bài nhanh hơn.
Các trò chơi đa dạng (ghép chữ, xếp hình, tô màu…) cùng các bài tập thủ công (làm thiệp, làm đèn lồng…) đem lại hiệu quả học thiết thực, giúp bé nâng cao trí tưởng tượng và tăng khả năng sáng tạo.

Đối tượng học sinh: Độ tuổi từ 3 – 6 tuổi
Cấp độ: Vỡ lòng
Giờ học: 45 phút/ buổi
Phương pháp giáo dục
Trẻ học Tiếng Anh thông qua những trò chơi tương tác, cuốn sách truyện tiếng Anh đơn giản và dễ đọc. Những tranh vẽ minh họa những đoạn truyện ngắn, đơn giản sẽ giúp trẻ phát triển khả năng nghe, đọc, nói và vốn từ vựng.
Trẻ học Tiếng Anh thông qua việc sử dụng các bài hát. Vì có mối liên kết chặt chẽ giữa âm nhạc và ngôn ngữ trong não bộ. Học tiếng Anh qua các bài hát sẽ giúp các em có thể học và ghi nhớ từ vựng, ngữ pháp tốt hơn và hiệu quả hơn.
Học phí: 350.000đ / tháng
 Thời khóa biểu và Giáo trình 
Chi tiết khóa học được thể hiện trong bảng giáo trình kèm theo.
 Đăng ký
– Đăng ký tại văn phòng nhà trường hoặc Giáo viên chủ nhiệm từ ngày 10/10/2015.
– Điện thoại: 0511. 3723 562